Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Trang chủ » Tin tức » Thạch anh trở nên sự lựa chọn đáng tin tưởng cho bàn bếp và nhà tắm

  Tin tức

  Thạch anh trở nên sự lựa chọn đáng tin tưởng cho bàn bếp và nhà tắm


  Thạch anh trở nên sự lựa chọn đáng tin tưởng cho bàn bếp và nhà tắm

   

  Mặt bàn thạch anh trắng volakas

   

  - Trên thực tế trong blog gần đây, 6 xu hướng hàng đầu cho thiết kế mặt bàn bếp năm 2019 https://sebringdesignbuild.com/top-trends-in-kitchen-countertop-design/ / bởi nhà thiết kế  Sebring design build, Quartz đang vượt lên trở thành 1 xu hướng cho năm 2019! Thạch anh đã vượt lên trước đá granit phổ biến cho mặt bàn bếp dân dụng. 

   

  - Trước kia, đá granite là duy nhất thường dùng trong mặt bàn bếp. Với sự thanh lịch vượt thời gian và giá trị mang lại tuyệt vời của chúng, không có gì lạ khi đá granit là số một. Đó là, cho đến bây giờ. Theo Hiệp hội Nhà bếp và Nhà tắm Quốc gia (NKBA), có một vật liệu mới cho mặt bàn nhà bếp và vật liệu đó là thạch anh. 

   

  - Mặc dù đá granite vẫn là một lựa chọn cực kỳ phổ biến (và tuyệt vời) cho mặt bàn bếp, nhiều người bắt đầu nhận ra sự hấp dẫn của thạch anh, nhiều chủ nhà và nhà thiết kế đã bắt đầu nhận ra lợi ích của bề mặt thạch anh và đã có sự gia tăng ổn định về đặc điểm của thạch anh trong các dự án nhà bếp và phòng tắm. 

   

  Điều gì về thạch anh rất hấp dẫn? Dưới đây là những gì các nhà thiết kế nhà bếp và nhà tắm hàng đầu ngày nay phải nói:  

  Đặc tính:

  Quartz Được tạo thành từ thạch anh thật (=>90%) (khoáng chất cứng nhất trên trái đất). Hàm lượng thạch anh cao làm cho vật liệu đặc biệt cứng và rất bền. Nó cũng có khả năng chống vết bẩn và trầy xước. Và nhờ độ bền của nó, bề mặt thạch anh có thể chứng minh hiệu quả chi phí trong thời gian dài.

   

  Dễ bảo trì:  

  - Thạch anh, bề mặt không yêu cầu chống thấm. Và vì chúng không xốp nên chúng dễ được làm sạch hơn, cũng như vi khuẩn không thể xâm nhập, vì vậy nó không thể sinh sôi nảy nở.  đa dạng:

  - Chúng có nhiều màu sắc, không giống như đá tự nhiên, bị giới hạn trong quá trình tự nhiên mà nó hình thành. Bởi vì nó có sẵn trong gần như bất kỳ màu nào của cầu vồng và dễ dàng tạo ra các đường vân giống như tự nhiên.

   Mặt bàn thạch anh màu đen  Trông giống như đá tự nhiên

  - Nhà sản xuất thạch anh có thể làm ra các tấm đá bất kỳ, từ màu sắc đến vân đá trông giống như đá granit và đá cẩm thạch. Trên thực tế, loại bàn bếp làm từ Quarzt đa số thường giống như các mặt bàn bằng đá cẩm thạch.

   

  Bếp thạch anh trắng Siberia

   

  • Bề mặt thạch anh sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng và có vẻ như đây là một lựa chọn hàng đầu của bề mặt bàn, vì lý do chính đáng! 

  DFV-STONE