Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Giới thiệu

  Thông tin công ty  Lĩnh vực kinh doanh chính: chuyên phân phối các sản phẩm đá cao cấp trong và ngoài nước. Hiện nay, là Đại lý phân phối Độc quyền khu vực phía Nam của sản phẩm Đá Marble Trắng Yên Bái.

  Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu được đánh giá có trữ lượng và chất lượng vào bậc nhất Thế giới tại Việt Nam :

  Mỏ đá Marble trắng có trữ lượng và giá trị lớn tại thôn Trung Thành, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái ( giấy phép khai thác số 198/GP-BTNMT ngày cấp 19/02/2009). Theo kết quả thử nghiệm số 6578/VLXD-TTKĐ thì độ hút nước 0,2%, cường độ nén 79,3 N/mm2, độ cứng 4 thang Mohs, CaCO3 98,71%. Đây là nguồn tài nguyên quý giá với công suất khai thác là 152.600m3 trong một năm. Mỏ đá hoa trắng này chỉ tập trung ở một số khu vực của Việt Nam là nguồn khoáng chất công nghiệp rất quan trọng ( trong công nghiệp sơn, giấy, nhựa, thức ăn chăn nuôi…) và trong xây dựng (đá ốp lát, phào chỉ…), đồ mỹ nghệ... Theo kết quả phân tích phổ bán định lượng, phân tích khoáng vật, lát mỏng, phân tích hoá thì đây là mỏ đá không chứa các nguyên tố độc hại, nhân tố phóng xạ và không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

  Sản phẩm được sử dụng để ốp lát ngoài trời, trong nội thất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp có chứng chỉ do bộ xây dựng cấp. Đây là mỏ đá có cường độ khí nén là 1600kg/1Km2 (không thấm nước, thấm dầu), có độ đen, trắng tuyệt đối, chịu được tia cực tím của môi trường và là một loại đá siêu sạch, siêu mịn rất thích hợp dùng làm vật liệu xây dựng nội ngoại thất. Với hàm lượng canxicacbonat lên đến 99% 2 mỏ đá của chúng tôi còn là nhà cung cấp chuyên nghiệp nguyên liệu đầu vào cho các ngành sản xuất thức ăn gia súc, cao su, xi măng…

  Chúng tôi đã từng xuất khẩu thành phẩm, bán thành phẩm sang các nướcÝ, Trung, Nga, Hàn, Bỉ…Và thực hiện ký kết các hợp đồng lớn như công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, công trình làng văn hóa các dân tộc tại Đồng Mô - Sơn Tây với năng lực sản xuất 10.000 khối trên tháng cho những sản phẩm thô (chưa làm nhẵn bề mặt), 5000 khối sản phẩm đã làm nhẵn bề mặt, chúng tôi cam kết cung cấp đúng tiến độ. Với ưu thế sở hữu vùng mỏ đá trắng, đá đen, trữ lượng lớn, chúng tôi cam kết và sẵn sàng hợp tác đầu tư, giữ nguyên giá đá cho các công trình xây dựng đến khi hoàn thiện công trình.