Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Trang chủ » Tin tức » 4 loại vật liệu làm bàn bếp yêu thích

  Tin tức

  4 loại vật liệu làm bàn bếp yêu thích


  4 loại vật liệu làm bàn bếp yêu thích

   

  Nhà bếp thường là phòng bận rộn nhất trong nhà bạn. Điều đó có nghĩa là vật liệu trên bàn của bạn sẽ phải chịu được nồi và chảo nóng, đĩa ướt, tràn và chuẩn bị thức ăn thường xuyên. Một mặt bàn hoàn hảo sẽ trông tuyệt vời và có khả năng chống được các tác nhân vật lý. Tham khảo với các tùy chọn mặt bàn bếp tốt nhất để bạn có thể quyết định lựa chọn nào phù hợp nhất với ngân sách và lối sống của mình.

   

  Thạch anh nhân tạo

  Quartz là một trong những lựa chọn bàn bếp phổ biến nhất hiện nay. Nói đến thạch anh là một loại đá được chế tạo, được tạo ra bằng cách kết hợp các hạt thạch anh mặt đất và nhựa. Nó là một trong những vật liệu ưa chuộng nhất, do bảo trì thấp và độ bền cao. Thạch anh không yêu cầu phải chăm sóc đặc biệt - chẳng hạn như chống thấm - và dễ dàng để làm sạch.

  Ngoại hình: Thạch anh có thể có hình thái giống đá granit, đá cẩm thạch hoặc bất kỳ loại đá tự nhiên nào khác và có rất nhiều màu sắc và hoa văn. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất đang phát triển mặt bàn trông giống như đá tự nhiên.

  Độ bền: Thạch anh là một trong những vật liệu mặt bàn có độ cứng nhất (thạch anh cứng chỉ sau kim cương) hiện có trên thị trường. Do khả năng hấp thụ nước thấp, nó không cần phải được chống thấm và có khả năng chống vết bẩn cao.

  Tuy nhiên, nó không phải là không thể bị tác động. Sử dụng chất tẩy rửa mài mòn không được khuyến khích, vì cuối cùng chúng sẽ làm mờ lớp hoàn thiện của đá. Để nồi lẩu và chảo nóng trên mặt bàn cũng có thể làm hỏng màu theo thời gian và việc cắt quá nhiều trên bề mặt có thể dẫn đến trầy xước. 

  Giá:#

   

  Đá hoa cương

  Đá granite là loại đá tự nhiên bền nhất, được cắt theo kích thước để phù hợp với bất kỳ nhu cầu bàn bếp nào. Đá granite có khả năng chịu nhiệt và trầy xước, và có hàng trăm màu sắc và hoa văn độc đáo. Tuy nhiên, vật liệu xốp và phải được chống thấm. Thực hiện bước phòng ngừa đơn giản này có thể ngăn chặn vết bẩn và giúp duy trì vẻ đẹp của đá.

  Ngoại hình: Mỗi mảnh đá tự nhiên là khác nhau, và không có hai mặt bàn sẽ giống hệt nhau. Đá hoa cương có nhiều hình thái khác nhau như có một tĩnh mạch hoặc xoáy. Một loạt các màu sắc và hoa văn sẽ cung cấp cho chủ nhà với cái nhìn và cảm giác đặc biệt mà họ muốn sở hữu.

  Độ bền: Một trong những lý do đá granite là một lựa chọn phổ biến như vậy là vì độ bền đáng kinh ngạc của nó. Các đồ nóng có thể được đặt trực tiếp trên bề mặt đá granite, làm cho vật liệu trở thành một trong những lựa chọn mặt bàn thuận tiện hơn. Mặc dù bạn có thể cắt trực tiếp trên bề mặt đá granit, nhưng đó không phải là cách làm được khuyến nghị vì nó sẽ làm mờ lưỡi dao. Chống thấm đá granite mỗi 6-12 tháng được thực hiện bởi các chuyên gia.

  Giá: #

   

   Đá cẩm thạch

  Đá cẩm thạch là một lựa chọn bàn bếp mang tính sáng tạo, sang trọng, lịch lãm, khác biệt, và sự xuất hiện của nó có thể tuyệt đẹp. Đá tự nhiên này mang đến vẻ đẹp ấm áp và đầy cá tính. Bề mặt đá cẩm thạch vẫn mát ngay cả trong cái nóng của mùa hè, điều này có thể cho bạn cảm thấy thoải mái để bật lò nướng giữa một đợt nắng nóng. Nhưng đá cẩm thạch không phải là bề mặt dễ bảo trì nhất. Nó mềm và xốp và giống như đá granit, nó phải được chống thấm kỹ để tránh nhuộm màu. Các chất có tính axit, chẳng hạn như nước ép cam quýt, rượu hoặc sữa, đổ trên đá nên được làm sạch ngay lập tức để tránh ăn mòn. Đá cẩm thạch dễ bị sứt mẻ và trầy xước, tuy nhiên có thể khắc phục và những điểm không hoàn hảo này mang lại cho nó một vẻ ngoài quyến rũ theo thời gian. Người sỡ hữu nó nên bảo trì và giữ gìn để luôn có được mặt đá bền đẹp với thời gian.

  Hình thức: Các phiến đá cẩm thạch có nhiều màu, thường có một số đường vân không đều. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch cổ điển thường có màu trắng với đường vân màu xám tinh tế, nhưng các tùy chọn màu be, nâu và đen cũng đang trở nên phổ biến.  

  Độ bền: Đá cẩm thạch là một trong những lựa chọn không nên lắm cho mặt bàn khi nói đến đá tự nhiên. Do nó có nhiều khả năng bị trầy xước, sần sùi và nhuộm màu khi sử dụng thường xuyên. Độ bóng bề mặt đá cẩm thạch là nhất. Đá cẩm thạch mài có bề mặt xỉn màu giúp che giấu một số vết trầy xước và khắc nhưng khả năng chống bám bẩn kém hơn đá cẩm thạch được đánh bóng.

  Giá: #

   

  Thạch anh

  Không nên nhầm lẫn với thạch anh nhân tạo, đá thạch anh là một loại đá tự nhiên có màu trung tính và các vân xoáy, gợi nhớ đến đá cẩm thạch. Nó chịu nhiệt khá, nhưng giống như đá cẩm thạch cần phải được bảo trì thường xuyên. Hầu hết các mặt đá thạch anh sẽ có bề mặt lấp lánh khi ánh sáng phản chiếu bề mặt của nó do các tinh thể thạch anh trong đá.

  Ngoại hình: Vật liệu mặt bàn thạch anh thường có màu trắng với màu xám. Đá khá nhẹ và có thể bao gồm màu hồng nhạt hoặc màu xanh lam nhạt. Các vân có thể thay đổi từ rất tinh tế đến nổi bật. Việc sử dụng thạch anh làm vật liệu bàn là tương đối mới, tuy nhiên nó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường như một sự thay thế cho đá cẩm thạch.  

  Độ bền: Quartzite cứng hơn đá cẩm thạch và ít bị sứt mẻ, tuy nhiên nó rất xốp. Điều quan trọng là phải bảo trì đá thường xuyên để duy trì là vẻ đẹp tự nhiên.  

  Giá: #

   

  DFV-STONE