Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Trang chủ » Tòa nhà » Chào bán tòa nhà đẹp nhất dự án Scenic Valley

  Tòa nhà

  Chào bán tòa nhà đẹp nhất dự án Scenic Valley


  Ngày 6-6, dự án Scenic Valley do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư sẽ được chào bán đợt cuối

  Tòa nhà A với khoảng 140 căn hộ sẽ được đưa ra chào bán trong đợt này. Chủ đầu tư cho biết tòa nhà A là tòa nhà có vị trí đẹp nhất so với 6 tòa nhà được chào bán trước đây. Tên dự án Scenic Valley - Thung lũng Cảnh quan, bắt nguồn từ 2 yếu tố: cảnh quan vị trí dự án đẹp và thiết kế cảnh quan dự án được chăm chút, điều đáng nói, tòa nhà A là tòa nhà sở hữu cả 2 yếu tố này một cách trọn vẹn. Một mặt của tòa nhà hưởng trọn cảnh đẹp các cảnh quan nội khu gồm hồ cảnh, 2 hồ bơi, mảng xanh, sân chơi cho trẻ ngoài trời... Mặt còn lại mở ra mảng xanh, sông cảnh quan, sân tập golf. Không chỉ sở hữu cảnh quan đẹp, các căn hộ dù ở hướng nào cũng hưởng được sự thoáng mát và ánh sáng.

  Sở hữu cảnh quan đẹp nhất nhưng số lượng căn hộ tòa nhà A không nhiều, chỉ 140 căn và các căn hộ có diện tích sử dụng từ 74-124 mdễ chọn. Đây là lý do khiến nhiều người quyết chờ đến đợt chào bán cuối cùng để mua. Căn hộ100 m2 tập trung phần lớn ở hướng nhìn ra cảnh quan xanh, sông và loại diện tích này được các gia đình nhiều thành viên quan tâm vì có thể thiết kế 3 phòng ngủ, phù hợp để ổn định cuộc sống và an cư lâu dài. Các căn hộ này dù để ở hay cho thuê đều rất lý tưởng bởi bất kỳ ai cũng mong muốn tận hưởng một không gian ở thoải mái, sinh thái, cảnh quan đẹp, tiện ích phong phú và số lượng hữu hạn trong hữu hạn.


  Toàn cảnh dự án Scenic Valley

  Thực tế, trong đô thị Phú Mỹ Hưng, ngoài dự án Star Hill tọa lạc trong khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, Scenic Valley chính là dự án thứ hai có vị trí gần trung tâm và khu The Crescent nhất trong các công trình nhà ở hiện nay. Tiện ích từ khu này là cú hích quan trọng tạo biên độ gia tăng giá trị của Scenic Valley khi được đưa vào sử dụng trong 2 năm tới. Mua một căn hộ thanh toán theo tiến độ nhưng biết trước khả năng tăng giá ngoạn mục sẽ là cơ hội hiếm có. Vì thế, tòa nhà A dự án Scenic Valleyđược dự đoán sẽ gây “bão” vì số lượng hữu hạn và hưởng cảnh quan đẹp nhất trong công trình.

  Được biết, khách mua Scenic Valley được chủ đầu tư tặng sách thiết kế nội thất các kiểu nhà. Các mẫu thiết kế không chỉ giúp người mua có thêm tham khảo về phong cách kiến trúc đương đại, mà giá trị cộng thêm còn rất thiết thực, sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và một phần chi phí khi trang trí nội thất đối với những khách chọn được mẫu phù hợp.