Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Trang chủ » Dich vụ - tư vấn » Lý do chọn đá tự nhiên cho ứng dụng cầu thang trong nội thất

  Dich vụ - tư vấn


  Lý do chọn đá tự nhiên cho ứng dụng cầu thang trong nội thất


  Đổi mới thiết kế nội thất trong căn nhà bằng một mẫu cầu thang mới toanh bằng đá tự nhiên với ngân sách dư giả là điều bạn có thể cân nhắc để thay mới hoàn toàn diện mạo bên trong ngôi nhà. Tuy đá tự nhiên có giá thành cao hơn các vật liệu khác như gỗ, bê tông, nhưng bạn sẽ nhận ra sự đầu tư vào đá tự nhiên là hoàn toàn sáng suốt. Sau đây, DFV STONE xin đưa ra 5 lí do nên chọn đá tự nhiên cho ứng dụng cầu thang nội thất.
   
  1. Bề ngoài
  Cầu thang đá tự nhiên
   
  Thật khó để tạo nên sự đồ sộ hùng vĩ cho không gian bằng cầu thang đá tự nhiên uống cong. Tuy nhiên với vị trí trung tâm lối đi, thực sự bạn sẽ phải thán phục với những gì hiện ra trước mắt một khi bước qua cánh cửa. Với hệ thống đèn và cách bài trí, hạng mục này chắc chắn sẽ thu hút bạn.
   
  2. Tuổi thọ của đá tự nhiên:
   
  Đá tự nhiên là vật liệu có tuổi thọ lâu bền nhất trong tất cả các loại vật liệu ốp lát. Chúng vững chắc nên cầu thang ứng dụng đá tự nhiên sẽ vững bền hơn tất thảy. Hình phía trên là Cầu thang Geometric bên trong nhà thờ thánh Paul đã có mặt hơn 300 năm và là mẫu cầu thang xoắn ốc truyền thống.
   
  3. Giá trị:
   
   
   
  Cầu thang đá tự nhiên là một sự đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà bạn. Nhờ vào sự bền vững và vẻ đẹp vượt thời gian, đây là điều chắc chắn sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. 
   
  4. Lịch sử lâu đời
   
   
   
  Thiết kế cầu thang đá thường sử dụng kỹ thuật đã được truyền lại hàng thế kỷ. Chúng ta kết hợp phong cách truyền thống lẫn hiện đại. Chính vì vậy, sở hữu cầu thang đá trong nhà là cách để minh chứng về sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại và được thể hiện bằng giá trị thẩm mỹ. Cầu thang Tulip – Queens House là một ví dụ về hạng mục thi công đá tự nhiên đầu tiên tại nước Anh. Từ đó, kỹ thuật lắp đặt đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và đạt được đỉnh cao như bây giờ.
   
  5. Cảm nhận về đá tự nhiên
   
  Điều đặc biệt là bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh rất tuyệt vời trong mỗi bước chân trần xuống cầu thang bằng đá tự nhiên. Hơn thế nữa, với những ngày nhiệt độ ngoài trời quá cao, nhiệt độ của đá tự nhiên luôn thấp hơn nhiệt độ phòng, cảm nhận này sẽ trở nên rất giá trị.