Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Trang chủ » Dich vụ - tư vấn » GIA CÔNG ĐÁ TẠI CÔNG TRÌNH VÀ TẠI NHÀ XƯỞNG, CÁI NÀO ĐẸP HƠN???

  Dich vụ - tư vấn


  GIA CÔNG ĐÁ TẠI CÔNG TRÌNH VÀ TẠI NHÀ XƯỞNG, CÁI NÀO ĐẸP HƠN???


   

  Sự khác biệt giữa gia công đá tại công trình và tại nhà xưởng - DFV STONE - 0938682772

  Một công trình ốp đá hoàn hảo không chỉ ở việc lựa chọn loại đá đẹp, phù hợp, chất lượng cao hay phương án ốp tốt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn gia công và thi công đá. Nhiều khách hàng nhận định rằng việc gia công đá tại xưởng và gia công đá tại công trình cũng không khác nhau gì nhiều, nhiều đơn vị chuyên nghiệp còn dựa và điều này để nâng mức giá đá hoa cương, đá marble,.... cao hơn so với một số cửa hàng, đơn vị thi công khác. Tuy nhiên, khi đọc xong bài viết này của DFV STONE, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn đúng và đưa ra một quyết định chính xác cho công trình của mình.

  1> Tinh tế hơn trong các đường cắt:

  Nếu không gia công tại xưởng, đơn vị thi công sẽ chuyển slab đá lớn lên công trình, sau đó thực hiện việc cắt các tấm đá này. Việc cắt đá tại công trình thường sử dụng các loại máy cơ do con người điều khiển. Còn nếu thực hiện tại xưởng gia công, như xưởng của DFV STONE sẽ sử dụng máy cắt laser CNC, được lập trình bằng máy tính và thực hiện cắt hoàn toàn tự động.

  http://marblevietnam.com


  Khi sử dụng máy cắt CNC chuyên nghiệp, các đường cắt đá mượt mà và chính xác hơn rất nhiều so với cắt bằng các loại máy cắt thủ công. Đồng thời, tránh được sự lãng phí đá. Cơ chế tính giá của bất kì công ty đá nào đều có khoản chi phí khấu hao đá, vì vậy, việc chia đá phù hợp và cắt đá chính xác sẽ làm mức chi phí giảm đi rất nhiều.

  http://marblevietnam.com
   

  http://marblevietnam.com
   
  2> Chi tiết vát, bo cạnh, đánh bóng đá
   
  Nếu như cắt đá tại công trình thì tất nhiên các chi tiết bo vát cạnh và đánh bóng cũng phải thực hiện tại công trình. Vì không đủ máy móc nên sẽ không đẹp như bo, đánh bóng bằng máy tại xưởng.
   
  http://marblevietnam.com
  3> Môi trường
  • Việc cắt, gia công đá cực kì bụi, ảnh hưởng không chỉ đến môi trường mà còn cả sức khỏe gia chủ, nhân viên thi công. Đặc biệt với những công trình sửa chữa, thay thế đá ốp bếp, đá ốp cầu thang, mặt tiền,… việc lau chùi các bụi bẩn này khá khó khăn và gây cảm giác rất khó chịu cho người dọn dẹp.
  • Trong quá trình cắt đá, tiếng ồn từ máy cắt cực kì lớn, ảnh hưởng tới gia đình và các hộ xung quanh.
  • Từ những phân tích trên, chắc chắn bạn nhận thấy tồn tại rất nhiều bất cập khi gia công đá ngay tại công trình. Mức chi phí nếu bạn thuê một đơn vị cung cấp thi công đá chuyên nghiệp có thể nhỉnh hơn so với các đơn vị khác nhưng mà chắc chắn, khoản chi phí sau khi hoàn thành hay chi phí phát sinh sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp với công trình của bạn nhé.