Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0938 682 772
Email:  KINH DOANH
 • Kinh doanh
  Bộ phận:  Kinh doanh
 • Quảng cáo

  Trang chủ » Dich vụ - tư vấn » Đá tự nhiên

  Dich vụ - tư vấn


  Đá tự nhiên


  - Đá tự nhiên có thể được mở rộng vượt ra ngoài việc sử dụng phổ biến cho mặt bàn và sàn trong các thiết kế nhà ở và thương mại. Các nhà thiết kế hiện đang đưa đá đến với mọi nơi của ngôi nhà (cả bên ngoài và bên trong), xung quanh lò sưởi, bậc thang và nhiều thứ khác.


  - Đá làm tăng thêm sự phong phú cho các không gian nội thất nơi các bức tường đá thô có thể tương phản với thạch cao mịn để tăng thêm sự trực quan trong một dự án. Sự kết hợp của đá trong một thiết kế làm thêm một cảm giác ấm áp và nhiều màu sắc, được tìm thấy trong các tông màu đất trung tính và khả năng đứng trước thử thách của thời gian.


  - Hãy xem xét một phiến thạch anh ấn tượng làm cơ sở để tạo ra một "khung cảnh" tuyệt vời. Hoặc kết hợp gỗ và đá cẩm thạch để tạo sự thanh thản cho phòng ngủ chính hoặc đồ nội thất phòng khách. 


  - Khi lối sống của chúng ta thay đổi, chúng ta mở rộng các khu vực sinh hoạt trong nhà để kết hợp các không gian bên ngoài, đưa không gian trong nhà và ngoài trời lại gần nhau hơn (như một hồ bơi với đá tự nhiên...). Sử dụng đá tự nhiên như một yếu tố trong cảnh quan sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên của trái đất dành cho bạn.